HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Ban lãnh đạo tập đoàn Bà Nguyễn Thị Mai Phương là người xây dựng nền móng cho sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với khả năng nắm bắt cơ hội kinh doanh cùng tầm nhìn chiến lược và một sự quyết tâm đưa những sản phẩm hữu dụng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Bà đã phát triển Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành tập đoàn số 1 trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam.

Bà vinh dự đón nhận các phần thưởng của Đảng và Nhà nước trao tặng: Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Huân chương Lao động Hạng ba.

Ông Nguyễn Minh Ngọc nhà quản trị cao cấp, luôn có những quyết sách đúng đắn trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn. Ông đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu Đại Thành nổi tiếng phía Nam.Ông Nguyễn Anh Tuấn, Ban lãnh đạo tập đoàn nhà quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng cơ khí tiêu dùng. Ông là người tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất lao động trong hệ thống các nhà máy Tân Á Đại Thành.

BAN GIÁM ĐỐC

Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng Giám Đốc
Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám Đốc

Trực tiếp tham gia hoạt động quản lý Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ năm 2010, Ông Nguyễn Duy Chính đã khẳng định phẩm chất của một doanh nhân tài năng với khát vọng mãnh liệt, sự sáng tạo đột phá, đặc biệt lý tưởng kiên định với sứ mệnh cao cả “Tân Á Đại Thành – Phồn vinh cuộc sống Việt”.